Là một game thủ chuyên nghiệp ngoài việc đầu tư vào một dàn máy khủng thì các bạn không thể bỏ qua bàn máy tính cho game thủ. Một chiếc bàn chân sắt vững vàng chất lượng là một lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Cùng Luzo Home tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về bàn chân sắt dành cho các game thủ nhé!

1. Lý do game thủ nên chọn bàn máy tính chân sắt

Phù hợp với xu hướng đổi mới của thiết kế nội thất: Dự định năm 2018 sẽ là năm lên ngôi của đồ nội thất bằng kim loại. Người ta cho rằng dùng đồ nội thất kim loại có thể làm tôn vinh sự thành công, quyền lực và hùng mạnh của các doanh nghiệp hay cá nhân.

Bàn gỗ chân sắt cũng dễ dàng kết hợp với các vật liệu hiện đại như gỗ hoặc kính cung cấp thay thế tốt nhất cho một môi trường làm việc vốn có tính cứng nhắc cao. Khi đồ nội thất gia đình đồng loạt đi theo xu hướng kim loại hóa thì sự đồng hành của các đồ nội thất văn phòng cũng như sự cần thiết phải thay đổi.

Thêm một điểm cộng cho bàn chân sắt chính là kiểu dáng ngày càng được làm mới đầy cá tính, rất thích hợp cho các game thủ. Những chiếc chân bàn sắt không dừng lại trong một hình dạng hình trụ thẳng, đơn điệu mà đã được cách điệu rất nhiều dòng khác nhau. Ví dụ chân choãi, chân nghiêng, chân uốn để tạo ra sự mới mẻ cho không gian.

Dễ dàng sắp đặt không gian văn phòng: Với chất liệu tuyệt vời kiên cố, những mẫu bàn ghế được làm bằng vật liệu này dễ dàng di chuyển xung quanh mà không lo lắng rằng sẽ làm lung lay phần chân.

Đặc biệt, nhờ vào điểm kết nối như đinh vít, chốt an toàn dễ dàng tháo rời thuận tiện khi bạn muốn thay đổi không gian hoặc di chuyển địa điểm văn phòng. Nhiều các mẫu bàn sắt văn phòng hiện đại được còn gắn kém nút nhựa bảo vệ sàn nhà hoặc di chuyển bánh xe làm cho không gian hoàn toàn thay đổi dễ dàng.

Chân của bàn làm việc bằng sắt đảm bảo được độ chắc chắn dù chỉ gắn những thanh sắt có dáng mảnh. Đây là lý do tại sao nhiều văn phòng hay gia đình có không gian chật hẹp thường sử dụng mẫu bàn này này để có thể tận dụng được hết tất cả các diện tích.

2. Giá bàn máy tính cho game thủ bao nhiêu là hợp lý?

Tại cửa hàng Luzo Home, bàn chân sắt có rất nhiều kiểu dáng và kích thước tương ứng với một giá khác nhau. Các bạn nên trực tiếp đến cửa hàng để tham khảo và được đội ngũ nhân viên tại đây hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu chi tiết hơn về bàn máy tính cho game thủ. Bên cạnh đó, tại Luzo Home còn đa dạng các đồ nội thất cho gia đình và văn phòng. Các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ đến Luzo Home để được hỗ trợ tư vấn nhé!