Hiện nay nhu cầu tìm kiếm một chiếc bàn làm việc ưng ý đang được rất nhiều người quan tâm. Bàn làm việc không chỉ phải đáp ứng được sự tiện lợi khi sử dụng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Nếu như bạn đang tìm mua một chiếc bàn máy vi tính gỗ tự nhiên đẹp mắt cho mình thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây từ Luzo Home nhé1

Tổng hợp các mẫu bàn máy vi tính gỗ tự nhiên đẹp mắt

1. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì có thể chọn ngay mẫu bàn này cho không gian làm việc của mình. Kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất tiện dụng sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng. Phần kệ nhỏ phía dưới giúp bạn để gọn gàng CPU của máy tính có thể tiết kiệm không gian.

2. Mẫu bàn máy vi tính gỗ tự nhiên này sẽ rất phù hợp với một không gian năng động, sáng tạo. Với thiết kế hiện đại, bàn chân sắt gọn gàng, nhỏ xinh cùng những chiếc hộc tủ bắt mắt sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực để làm việc mỗi ngày đấy.

3. Nếu bạn cần nhiều không gian sử dụng trên bàn thì thiết kế bàn chữ L là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. Mặc dù không gian bên dưới khá trống trải nhưng vẫn có một phần riêng biệt để bạn đặt thùng CPU lên để tạo thành sự thống nhất. 4. Cũng được thiết kế phần đặt CPU tương tự như mẫu bàn máy vi tính gỗ tự nhiên trên, tuy nhiên kiểu dáng chiếc bàn này khá phổ biến và tiện lợi vừa giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn thực hiện tốt chức năng của chiếc bàn đấy nhé.

5. Bạn yêu thích sự đơn giản và linh hoạt thậm chí ngay cả khi cần đặt máy vi tính thì có thể chọn thiết kế này. Sự tinh tế đến từ chất liệu và màu sắc gỗ tự nhiên đem đến cảm giác thanh thoát cho không gian.

6. Mẫu bàn máy vi tính gỗ tự nhiên dưới đây được thiết kế theo phong cách cổ điển pha chút sáng tạo với phần ngăn tủ vô cùng đẹp mắt và gọn gàng, nằm hoàn toàn trong chiếc bàn giúp tiết kiệm được không gian sử dụng một cách tối đa.

7. Tiếp tục là một mẫu bàn khá quen thuộc với đầy đủ những ngăn kéo, hộc tủ để bạn lưu trữ tài liệu và vật dụng của mình. Bên cạnh đó phần ngăn tủ nhỏ bên phải được thiết kế riêng biệt để lưu trữ rất nhiều tài liệu.

8. Phần trên của mẫu bàn vi tính gỗ tự nhiên này không quá mới lạ tuy nhiên sự thu hút đến từ thiết kế bên dưới của chiếc bàn.

Như vậy là chúng ta đã cùng tham khảo qua một vài mẫu bàn vi tính gỗ tự nhiên vô cùng đẹp mắt và tiện dụng rồi đấy. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình chiếc bàn phù hợp nhất nhé, nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với Luzo Home ngay bạn nhé!